Monday, 18/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy cô và Mái trường - Chương trình giao lưu đáng nhớ

Sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Thầy cô và Mái trường”. Đây là hoạt động để các em học sinh được bày tỏ tình cảm yêu kính, biết ơn thầy cô, vinh danh những tập thể, các nhân xuất sắc, đồng thời cũng là cuộc hội ngộ với các thế hệ nhà giáo của trường đã từng gắn bó với ngôi trường thân yêu những tháng năm qua.

Các thế hệ cán bộ giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trường THCS Lê Quý Đôn tròn 25 năm tuổi. Các thầy cô giáo và các em học sinh vô cùng vui mừng khi được đón chào sự trở về của thầy Hà Tuấn Phục, nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của trường, Nguyên Trưởng Phòng Giáo dục, Nguyên Chánh Văn phòng Đảng uỷ Bộ Giáo dục và Đào tạo, cô Trương Bình Minh, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Như Yên, Nhà giáo ưu tú, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn Cán bộ giáo viên hưu trí – những thế hệ giáo viên đầu tiên đã dựng xây nên truyền thống và làm rạng rỡ tên tuổi của trường THCS Lê Quý Đôn. Được gặp lại nụ cười rạng rỡ của các thầy cô thế hệ đầu tiên khi trường mới thành lập, niềm vui, sự xúc động dâng trào trong mỗi người, đặc biệt là những thầy cô giáo đã gắn bó với nhà trường trong suốt 25 năm qua.

Ban giám hiệu và các nhà giáo thế hệ đầu tiên của trường

Sau phần văn nghệ chào mừng đặc sắc, chương trình đã tri ân các thế hệ nhà giáo Lê Quý Đôn, công bố Quyết định khen thưởng và vinh danh, trao thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 20/11. Trưởng Ban đại diện hội CMHS nhà trường và đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân đến các thế hệ nhà giáo đã dành tình cảm và trách nhiệm cho sự nghiệp trồng người.

Ban giám hiệu 25 năm trước và Ban giám hiệu hiện tại

Hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Nguyễn Thu Hương, Binh HD, Hà Tuấn Phục, Còm Nhom, Minh Hằng, Đoàn Thủy và Hương Phạm, mọi người đang đứng và đám cưới

Các nhà giáo lão thành và tổ Khoa học Tự nhiên

Các nhà giáo lão thành và tổ Khoa học Xã hội

Các nhà giáo lão thành và tổ Các môn chung

Hình ảnh có thể có: 6 người, đám cưới

Những tiết mục văn nghệ ý nghĩa của các em học sinh kính dâng thầy cô giáo

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Dự chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thế hệ nhà giáo đã gắn bó với ngôi trường Lê Quý Đôn thân yêu mang theo về đây kỷ niệm, tình yêu nghề, yêu trò đầy ắp trong tim. Tuổi trẻ, tâm huyết của các thầy cô đi trước đã để lại nơi này, để các thế hệ sau tiếp nối, góp phần xây dựng truyền thống của ngôi trường mơ ước. Xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các thầy cô! Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống, tiếp tục đồng hành và dõi theo bước đi của thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn trong tương lai.

THCS Lê Quý Đôn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 96
Tháng 01 : 1.495
Tháng trước : 4.769
Năm 2021 : 1.495
Năm trước : 59.726
Tổng số : 61.221