Thursday, 11/08/2022|

Sinh hoạt dưới cờ tuần 24

Chủ đề: "Tinh thần trách nhiệm"

Với chủ đề "Tinh thần trách nhiệm", bạn Danh Tiến và Ngọc Ánh - 2 MC duyên dáng của lớp 6D đã thực hiện một buổi sinh hoạt dưới cờ ý nghĩa qua đường truyền MS Teams. Thông qua việc giới thiệu và lí giải tường tận về tinh thần trách nhiệm từ khái niệm, nguyên nhân cần thiết và vai trò ý nghĩa của nó đối với mỗi con người, tập thể lớp 6D muốn nhắn gửi đến các bạn HS về ý thức trách nhiệm với công việc, với mọi người xung quanh và đặc biệt là đối với bản thân, trong điều kiện học tập online thời Covid như hiện nay.

Cách mà các em xây dựng kịch bản, làm chủ công nghệ và truyền tải một cách sinh động trong giờ Sinh hoạt dưới cờ chính là cách mà HS Lê Quý Đôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với các hoạt động chung của Nhà trường và Đoàn Đội vượt lên trên những thách thức hiện tại, rất đáng khen ngợi!

Chúc các thầy cô và các em HS Lê Quý Đôn luôn phát huy tích cực tinh thần trách nhiệm trong công việc, học tập và cuộc sống!

Tác giả: Ban truyền thông
Năm 2022 : 613.612