Sunday, 29/05/2022|

Sinh hoạt dưới cờ tuần 31

Chủ đề: Văn hóa đọc

Với chủ đề “Văn hoá đọc”, các bạn Anh Thư, Tường Minh và Quốc Triệu lớp 6E đã giúp HS trường Lê Quý Đôn hiểu thêm về nét đẹp của văn hoá đọc sách trên thế giới cũng như tại Việt Nam, thúc đẩy tinh thần tự học và khám phá thế giới thông qua việc đọc sách. Ngày hội sách Việt Nam 21/4 và ngày bản quyền Thế giới 23/4 sắp đến gần, thông điệp của lớp 6E là truyền bá tinh thần ham học và ham đọc không chỉ trong trường học mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Nhãn
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Thực trang Có đến 26% bạn trẻ Việt Nam chẳng bao giờ đọc sách, 44% thỉnh thoảng đọc, 30% đọc thường xuyên. các trường đại học, chỉ có từ 25%- 30% sinh viên thường xuyên đọc sách'
Nhãn

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Tim hiểu về ngày Sách Việt Nam 21/4 F'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nhãn

Cũng trong buổi chào cờ đầu tuần này, chào mừng 47 năm ngày giải phóng Việt Nam thống nhất đất nước 30/4 /1975-30/4/2022 bạn Bảo Quân lớp 6D HS CLB Truyền thông đã giới thiệu cuốn hồi kí “Chiến dịch Hồ Chí Minh giữa lòng Paris” của tác giả Võ Văn Sung. Cuốn sách là những dòng hồi ức của Đại sứ Võ Văn Sung tái hiện lại những hình ảnh và sự kiện trong giai đoạn đấu tranh giải phóng miền Nam.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nhãn

Thầy cô và các em HS có thể tìm đọc cuốn sách này trên Thư viện nhà trường!

Tác giả: Ban truyền thông
Năm 2022 : 68.010