Monday, 18/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tri thức về vạn vật” - một thế giới trực quan chưa từng thấy

Bạn có phải là người yêu thích khoa học? “Tri thức về vạn vật” chắc chắn là cuốn sách bạn không nên bỏ lỡ. Cuốn sách nằm trong bộ 4 cuốn sách khoa học đặc biệt nổi tiếng của DK Publishing: Vạn Vật Vận Hành Như Thế Nào, Các Hành Tinh, Đại dương & Tri Thức Về Vạn Vật.

DK Publishing là nhà xuất bản được thành lập năm 1974, nổi tiếng với dòng sách minh họa tranh kèm nội dung chú thích cụ thể. DK được bảo trợ bởi rất nhiều các Tổ chức hàn lâm và nhân đạo nổi tiếng như Hiệp hội Y khoa Vương quốc Anh, Hội Làm vườn Hoàng gia và Tổ chức Chữ thập Đỏ Anh. Đó là lí do những cuốn sách được phát hành bởi DK Publishing rất nổi tiếng với những tri thức đáng tin cậy.

Bạn muốn khám phá bí ẩn lăng mộ vua Tutankhamun, sức mạnh khủng khiếp của sóng thần, động đất, vòi rồng và lò phản ứng hạt nhân bên trong mặt trời? Bạn muốn nhìn thấy sự hình thành và chết đi của một ngôi sao; bên trong cơ thể khủng long bạo chúa bí mật và diệu kỳ? Bạn tò mò về tín hiệu từ không gian; lực từ trường vô hình và tri thức khoa học ẩn giấu trong pháo hoa? Hay bạn muốn du hành vượt thời gian về thời xây Vạn Lý Trường Thành, đền Parthenon của Athens cổ đại và hai cuộc chiến tranh thế giới tàn khốc? Và, trên tất thảy, bạn cần mọi điều được biểu diễn bằng những hình ảnh dễ hiểu, trực quan và rõ rang? Vậy thì cuốn “Tri thức về vạn vật” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuốn sách tổng cộng 345 trang không tính phần giải nghĩa thuật ngữ, mang đến cho bạn một nguồn tri thức khái quát và một cái nhìn tổng quan về mọi lĩnh vực. Sử dụng các tác phẩm đồ họa máy tính ngoạn mục, “Tri thức về vạn vật” hé lộ những chi tiết kỳ diệu chưa từng thấy của vũ trụ, trái đất, thiên nhiên, cơ thể người, khoa học và lịch sử. Trọn vẹn những sự thật kinh ngạc, dòng thời gian sinh động và hình ảnh ấn tượng, cuốn bách khoa thư đầy hấp dẫn này sẽ biến những chủ đề phức tạp nhất hóa dễ dàng chỉ trong nháy mắt.

          Một quyển sách khoa học rất thú vị, bổ ích, hình ảnh minh hoạ rõ nét, hấp dẫn, thông tin cụ thể, trực quan. Nếu bạn là một người yêu thích thiên văn, thiên nhiên, giải phẫu cơ thể, tìm hiểu lịch sử và các nền văn minh thì còn chờ gì nữa, các bạn “mọt sách” ơi?


Nguồn ảnh: Internet.


Tác giả: Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh
Nguồn:Tác giả Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 96
Tháng 01 : 1.495
Tháng trước : 4.769
Năm 2021 : 1.495
Năm trước : 59.726
Tổng số : 61.221