Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương

Trường Mầm non Quốc Tuấn, huyện Nam Sách tổ chức trải nghiệm “Bé vui đón Tết”

Ngày 14/01/2022, trường Mầm non Quốc Tuấn, huyện Nam Sách tổ chức hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón Tết”. Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức theo quy mô từng nhóm lớp để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.Đây là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Các bé trường Mầm non Quốc Tuấn tham gia trải nghiệm gói bánh chưng

Tham gia trải nghiệm, các bé được cùng cô giáo gói bánh chưng, nặn bánh trôi nước, đóng oản, làm khoai lang kén, bày mâm ngũ quả, trang trí cây đào, cây mai ngày tết, cắm hoa, làm bưu thiếp chào mừng năm mới.

Các bé tham gia trải nghiệm nặn bánh trôi nước

Hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón Tết” đã tạo nên một không khí háo hức, sôi nổi, vui tươi mà mỗi thầy cô giáo, mỗi trẻ mầm non. Qua hoạt động trải nghiệm các bé được rèn luyện sự sáng tạo, khéo léo, tinh thần giao lưu học hỏi cũng như mang lại những cơ hội và điều kiện phát triển năng lực, phát huy tính tích cực, chủ động, mạnh dạn, tự tin cho các bé, đồng thời gieo vào tâm hồn trẻ thơ những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, nhất là trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Tin Video
Năm 2024 : 78.439