Thursday, 03/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàng Minh Phúc - Học sinh lớp 7C đạt giải Nhất hội thi Tin học trẻ tỉnh Hải Dương năm 2020!

Chủ nhật, ngày 5/7/2020, tại hội thi Tin học trẻ tỉnh Hải Dương năm 2020, bạn Hoàng Minh Phúc, lớp 7C trường THCS Lê Quý Đôn đã xuất sắc giành giải Nhất! 

Để đến với cuộc thi cấp Tỉnh lần này, Hoàng Minh Phúc đã vượt qua vòng thành phố và đạt giải Nhì. Tại cuộc thi cấp Tỉnh, đối thủ của Phúc ở bảng B dành cho học sinh THCS toàn là các anh chị lớp 8, 9. Những ngày qua, với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Đặng Thị Thơm, Hoàng Minh Phúc đã miệt mài ôn luyện với những nội dung vượt quá chương trình Tin học lớp 7 của em. Trận ốm bất ngờ mấy ngày liền ngay trước kì thi khiến cho thầy cô, cha mẹ vô cùng lo lắng. Thế nhưng, cậu bé ấy đã làm được điều kì diệu! Vượt qua tất cả các anh chị lớp trên cùng cấp, Hoàng Minh Phúc đã được xướng danh: Giải Nhất cấp Tỉnh hội thi Tin học trẻ dành cho học sinh THCS!


Chúc mừng Hoàng Minh Phúc! Đó là chiến thắng xứng đáng đối với bạn và tập thể trường LQĐ! Chúc mừng cô giáo Đặng Thị Thơm, giáo viên Toán - Tin tài năng, lần đầu ra quân đã mang về giải Nhất cấp Tỉnh!

THCS LQĐ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 151
Tháng 12 : 391
Tháng trước : 3.885
Năm 2020 : 55.348
Năm trước : 0
Tổng số : 55.348