Monday, 25/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào học sinh lớp 6 - Một chương trình đặc biệt

202 học sinh lớp 5 xuất sắc trong toàn thành phố đã vượt qua kỳ kiểm tra năng lực đầy cam go và thi đậu vào lớp 6 trường THCS Chất lượng cao Lê Quý Đôn. Tất cả đều háo hức mong chờ ngày tựu trường! Dịch bệnh Covid đang phức tạp nên các em không thể đến trường trực tiếp, nhưng các em đã có sự hỗ trợ của thầy cô, cha mẹ và đặc biệt công nghệ để vẫn được gặp thầy cô, bạn bè trong các phòng học ảo trên Microsoft Teams.

Sau khi các lớp đã được chia bằng phần mềm chuyên dụng của tổ công tác thành phố và các thầy cô giáo đã hoàn thành việc bắt thăm làm công tác chủ nhiệm lớp 6, chỉ trong vòng 2 ngày, toàn bộ danh sách học sinh khối 6 đã được cập nhật vào phần mềm SMAS, 6 phòng học trực tuyến được lập đầy đủ trên Teams. Ngay sau đó, 5 cô giáo chủ nhiệm đã liên lạc với các bậc cha mẹ học sinh, gửi các tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teams để học tập. Tận tụy ngay từ những giây phút đầu tiên, đó chính là cảm nhận lớn nhất từ phía phụ huynh về các cô giáo.

Lần lượt, các lớp 6 đã tổ chức chương trình “Chào học sinh lớp 6” năm học 2021-2022. Chương trình diễn ra vào buổi tối để các bậc cha mẹ có thể tham dự cùng con, hỗ trợ con khi cần thiết. Đây cũng là dịp để phụ huynh biết về cô giáo, về nhà trường và các công việc cần làm khác giúp con học tập. 5 lớp 6, mỗi lớp một sắc màu, một phong cách. Lớp 6A với cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Ngọc Hà trẻ trung, xinh đẹp và rất “cute”, hút hồn các bạn nhỏ. Cô giáo Đinh Thị Hoài Vân chủ nhiệm lớp 6B với phong cách của một chuyên gia Sử học. Cô Phạm Thị Thu Hường chủ nhiệm lớp 6C, thu hút các em với sự sâu lắng, nhẹ nhàng đầy chất văn chương. Cô giáo Vũ Thị Minh Hiếu xinh đẹp mang đến sự ấm áp và tin cậy kì lạ cho lớp 6D. Và cô Đào Thị Thùy Dương với thông điệp “Học hết sức, chơi hết mình, chiến thắng đại dịch” đã tạo nên bầu không khí sôi nổi cho lớp 6E.

Có thể là tranh biếm họa về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Sau lời chào mừng của BGH và cô giáo chủ nhiệm, các tân học sinh lớp 6 đã được xem một Slide show về Truyền thống nhà trường đầy ấn tượng. Sau đó, các em được tham gia các trò chơi rất thú vị như “Đuổi hình bắt chữ”, “Ô chữ kỳ diệu”… đòi hỏi sự nhanh trí, phản ứng nhạy bén và làm chủ công nghệ. Các bậc cha mẹ học sinh khi tham dự cùng đã cười rất tươi chào các cô giáo và các bạn cùng lớp của con. Lần đầu tiên các em sử dụng Teams, nhưng do đã được các cô chủ nhiệm hướng dẫn cẩn thận và sự trợ giúp của cha mẹ, các em làm quen khá nhanh. Bạn nhỏ nào cũng tươi tắn, rạng rỡ!

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Trong chương trình, các em còn được các cô chủ nhiệm hướng dẫn tìm hiểu và học bài hát “Trường ca Lê Quý Đôn”, học về Nội quy lớp học trực tuyến. Tất cả đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới: Học trực tuyến với tinh thần “Tri thức ở đâu, vươn cao tới đó”!

Có thể là tranh biếm họa về 1 người, màn hình và văn bản cho biết 'General Morufpelent Rời đi Người dự TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG CHÀO HỌC SINH LỚP NĂM HỌC 2021 -2022 LỚP 6C PHÒNG A 204 Chào năm học mới! Chia mời CÁC PHFNG, CHỐNG COVID-1 THÔNG ĐIỆP Lê Quyền Tiến Lê Thị Thanh Bình GVCN: Phạm Thá» Thu Hường Lương Th» Tùng Lâm Lưu Khánh Chi Lưu Việt Linh Phạm Thá» Thu Hường 司 Nghiêm Thị Hương Giang +39 TL NT Nguyán Ánh Tiên NM Xem thêm Phẩm Thu Hương Đèxuất(1) ĐB Đặng Thiên Bảo'

Các cô giáo chủ nhiệm rất tuyệt vời khi tạo nên một không khí đầy sắc màu và thực sự yêu thương trong chương trình “Chào Học sinh lớp 6” vô cùng đặc biệt này! Chúc tất cả các em học sinh thân yêu một năm học thành công!

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết '55:15 General Rờiđi Người dự Mời người hoặc quay SỐ Q Chia èlời mời Vũ MinhH uvny Đặng Chi Đặng Dũng Phương Đặng Thế hếDũng R Đoàn Ngọc Quỳnh $ Đồng Ngọc Anh PK Hồ Bình An NB VH HV Hoàng Vy LN & Hoàng Thanh Mai Duy Minh'

Có thể là hình ảnh về hoa, ngoài trời, cây và văn bản cho biết '41:33 owerPoint General TRƯỜNG THCS QUÝ ĐÔN Rời Người dự Mời người nào hoặc quay SỐ Q Chia lời mời GẶP MẶT CÁC HỌC SINH ƯU TÚ CỦA TP HẢI DƯƠNG NHIỆT LIỆT CHÀO ĐÓN TẬP THỂ HỌC SINH LỚP 6E NĂM HỌC 2021 2022 Trong (36) tiếng tả Nguyễn Thị Quỳnh Trâm Bùi Ngân An Bùi ThịHà Phương Đào Thùy d Bùi h»Phươ inh Ngày 21 tháng năm Cao +30 Đức NL LM Đặng Khánh ĐN Đào Thi Thùy Dương TN Thuy-Dương Ûạgọc Đỗ Hải Hoàng Đỗ Thị Ngân'

Có thể là tranh biếm họa về 1 người và văn bản

 

CHÀO HỌC SINH LỚP 6!

THCSLQĐ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 189
Tháng 10 : 54.276
Tháng trước : 12.692
Năm 2021 : 116.139
Năm trước : 59.726
Tổng số : 175.865